คริปโต

ผู้เสียภาษีชาวเกาหลีใต้ได้รับสิทธิ์ในการค้นหาบ้านของผู้หลบเลี่ยงภาษี Crypto

สิ่งต่าง ๆ แย่ลงเรื่อย ๆ สำหรับนักลงทุน crypto ของเกาหลีใต้ สดจากการได้เห็นตัวเลือกการแลกเปลี่ยน crypto ของพวกเขาหดเหลือเพียงสี่แพลตฟอร์มที่ได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในวันศุกร์ พวกเขาได้รับแจ้งว่าหากพวกเขาพยายามที่จะหลีกเลี่ยงโปรโตคอลluciabetการรายงานผลกำไรจากการซื้อขาย crypto เหรียญของพวกเขาอาจถูกชำระบัญชี – และปลัดอำเภอถูกส่งไปค้นหาบ้านของพวกเขา ภาษีคริปโตก การเข้ารหัสลับยังไม่ต้องเสียภาษีในเกาหลีใต้ แต่ ณ วันที่ 1 มกราคม 2022 กำไรจากการเข้ารหัสลับทั้งหมดที่สูงกว่า 2,100 ดอลลาร์สหรัฐจะต้องได้รับการประกาศ และผู้ค้าจะถูกบังคับให้จ่ายในอัตราคงที่ 20% สำหรับรายได้ที่สูงกว่าเกณฑ์นี้ นอกจากนี้ สาขาท้องถิ่นของ National Tax Service (NTS) ได้ดำเนินการปราบปรามบุคคลที่สงสัยว่าทำการซื้อ crypto ทั่วประเทศเพื่อหลีกเลี่ยงการประกาศรายได้ ความคิดริเริ่มนี้ทำให้เห็นการยึดโทเค็นมูลค่าหลายล้านpgslotเหรียญสหรัฐ และในหลายกรณีมีการชำระบัญชีโดย NTS ซึ่งเรียกร้องไม่เพียงแต่บิลภาษีที่ค้างชำระ แต่ยังต้องเสียค่าปรับในบางกรณีด้วย แต่ แมอิล คยองแจ รายงาน กระทรวงยุทธศาสตร์และการคลังยืนยันว่ารัฐบาล “เพิ่งยื่นแก้ไขพระราชบัญญัติการจัดเก็บภาษีแห่งชาติ” ต่อรัฐสภา ฝ่ายหลังเกือบจะแน่ใจว่าข้อเสนอจะเป็นสีเขียว ซึ่งจะรวมกับข้อแก้ไขทางกฎหมายอื่นๆ และรีบดำเนินการผ่านรัฐสภาในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เมื่อมีผลผูกพันทางกฎหมายแล้ว สิ่งนี้จะทำให้ …

ผู้เสียภาษีชาวเกาหลีใต้ได้รับสิทธิ์ในการค้นหาบ้านของผู้หลบเลี่ยงภาษี Crypto Read More »

ภาค Crypto ของเกาหลีใต้ยังคงพลิกผันจากการสังหารในสัปดาห์ที่แล้ว

ผลกระทบจากการปิดการแลกเปลี่ยน crypto จำนวนมากที่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาในเกาหลีใต้luciabetมีแนวโน้มที่จะดังก้องเป็นเวลาหลายวัน แม้ว่าจะไม่ใช่สัปดาห์ก็ตาม แม้ว่าหน่วยงานกำกับดูแลจะพยายามทำให้สถานการณ์ปิดบังโดยอ้างว่า “ความเสียหาย” ต่อลูกค้าของการแลกเปลี่ยนจะ เป็น “จำกัด” คริปโตเกาหลีใต้ชะงักก ตามรายงานจาก Segye Ilbo รวมทั้ง Chosun และ Kookmin Ilbo พบว่ามีแพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto มากถึง 37 แห่งที่ปิดตัวลงในหรือก่อนวันที่ 24 กันยายน แม้ว่าการประมาณการตัวเลขที่แน่นอนจะแตกต่างกันไป การปิดตัวครั้งใหญ่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากที่หน่วยงานกำกับดูแลบังคับใช้ระบบใหม่ โดยการแลกเปลี่ยนและผู้ให้บริการกระเป๋าเงินpgslotทั้งหมด – ทั้งในและต่างประเทศ – จะต้องยื่นขอใบอนุญาตดำเนินการเพื่อดำเนินธุรกิจต่อไป ในการทำเช่นนั้น พวกเขาได้รับคำสั่งให้ปฏิบัติตามรายการโปรโตคอลจำนวนมาก โดยที่โดดเด่นที่สุดคือการรับรองระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล (ISMS) และสัญญาการธนาคารที่มีการตรวจสอบชื่อจริง แม้ว่าแพลตฟอร์มขนาดใหญ่จะได้รับการอนุมัติจาก ISMS เรียบร้อยแล้ว ข้อตกลงด้านการธนาคารก็พิสูจน์ได้ยาก โดยการเจรจากับธนาคารล้มเหลวในการดำเนินการทั้งหมด ยกเว้นการแลกเปลี่ยน “บิ๊กโฟร์” ได้แก่ Korbit, Bithumb, Upbit และ Coinone แพลตฟอร์ม ISMS เท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้ยื่นขอใบอนุญาตการซื้อขาย crypto-to-crypto แต่เฉพาะการแลกเปลี่ยนกับข้อตกลงด้านการธนาคารเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เสนอคำสั่งเปิด/ปิดของ …

ภาค Crypto ของเกาหลีใต้ยังคงพลิกผันจากการสังหารในสัปดาห์ที่แล้ว Read More »

คนงานเหมือง Bitcoin ได้รับข้อตกลงนิวเคลียร์มากขึ้นท่ามกลางความกังวลเรื่องสภาพอากาศ

นักขุด Bitcoinก (BTC) ยังคงหาวิธีการใช้พลังงานส่วนเกินซึ่งอาจสูญเปล่า คราวนี้จับมือกับผู้ประกอบการโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ที่ปราศจากคาร์บอนที่กำลังดิ้นรนต่อสู้ดิ้นรน นี่อาจเป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ luciabetต้องการลูกค้ามากขึ้นท่ามกลางการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นซึ่งมีแหล่งพลังงานที่ถูกกว่า ในขณะที่นักขุด Bitcoin ต้องการสิ่งที่พวกเขามีอย่างแท้จริง – พลังงานที่เสถียรและปราศจากคาร์บอน รายงานของ Wall Street Journal โดยอ้างถึง “ผู้บริหาร และนักวิเคราะห์” นอกจากนี้ นี่อาจเป็นวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมเป็นพิเศษสำหรับคนงานเpgslotหมือง เนื่องจากพวกเขายังคงเผชิญกับการฟันเฟืองเกี่ยวกับการใช้พลังงานในการดำเนินงานและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ตามรายงานในโอไฮโอ เริ่มในเดือนธันวาคม ศูนย์การขุด Standard Power จะได้รับพลังงานจากเครื่องกำเนิดพลังงานนิวเคลียร์ Energy Harbor Corp นอกจากนี้ Talen Energy Corp. ยังได้ร่วมทุนกับบริษัทขุด Bitcoin TeraWulf Inc. พวกเขาเริ่มพัฒนาที่ดินต่อไป ไปยังโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ในเพนซิลเวเนียเพื่อทำเหมืองซึ่งคาดว่าจะมีขนาดเท่ากับสนามฟุตบอลสี่สนาม มีรายงานว่าโครงการนิวเคลียร์ใหม่กำลังจับตามองผู้ขุด cryptocurrency ด้วยเช่นกัน ตามที่รายงานในเดือนกรกฎาคม Oklo บริษัทในแคลิฟอร์เนียที่กำลังพัฒนาโรงไฟฟ้าพลังงานสะอาดได้ประกาศความร่วมมือทางการค้า 20 ปีกับ Compass Mining ซึ่งเป็นตลาดออนไลน์ในสหรัฐฯ สำหรับฮาร์ดแวร์การขุด Bitcoin …

คนงานเหมือง Bitcoin ได้รับข้อตกลงนิวเคลียร์มากขึ้นท่ามกลางความกังวลเรื่องสภาพอากาศ Read More »

Cardano ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Stablecoin และพันธมิตรใหม่ ADA Drops

หลังจากการประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญหลายครั้ง รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Stablecoin ที่จะเกิดขึ้น และ “หน้าร้าน” ใหม่สำหรับแอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์ (dapps) ชุมชน Cardano (ADA) ได้สรุปการประชุม Cardanoก Summit 2021 ในวันอาทิตย์ ในขณะเดียวกัน ADA ก็ทำผลงานได้แย่ที่สุดใน 10 อันดับแรกของสโมสรในวันนี้ Stablecoin และพันธมิตรใหม่ เมื่อเวลา 12:15 น. UTC ADA ซื้อขายลดลงมากกว่า 3% ในหนึ่งวันเป็นราคา 2.21 ดอลลาร์สหรัฐ ราคาลดลงอีก 3% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา และ 25% สำหรับ 30 วันที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวที่คาดว่าจะเกิดขึ้นมากที่สุดจากงาน ซึ่งจัดขึ้นบางส่วนทางออนไลน์ luciabetและบางส่วนเป็นการส่วนตัว มีการแบ่งปันรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Stablecoin ของ Cardano ที่กำลังจะมีขึ้น Djed เป็นครั้งแรกที่บริษัทพัฒนา Cardano Input …

Cardano ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Stablecoin และพันธมิตรใหม่ ADA Drops Read More »

Dogecoin: สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ Cryptocurrency ที่เริ่มเป็น Meme

ใครก็ตามที่ไม่มีความสนใจในสกุลเงินดิจิทัลluciabetอาจคิดว่ามีเพียง Bitcoin และอาจมีสกุลเงินอื่น ๆ ในโลกของสกุลเงินดิจิทัล อย่างไรก็ตาม ในความเป็นจริง มี cryptocurrencies ที่แตกต่างกันนับพัน ซึ่ง Dogecoinก เป็นเพียงหนึ่งเดียว Dogecoin ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นครั้งแรกเมื่อเปิดตัวเป็นเรื่องตลก โดยได้รับแรงบันดาลใจจากมีมยอดนิยมของสุนัขที่เคยเล่นรอบในขณะนั้น อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่นั้นมา มันก็กลายเป็นโทเค็นดิจิทัลpgslotที่เป็นที่ชื่นชอบและประสบความสำเร็จอย่างมาก แม้ว่ามูลค่าของคริปโตเคอเรนซี่จะเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ แต่ก็ถือเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่มีค่าที่สุดอันดับที่ 6 ซึ่งมีมูลค่าเพิ่มขึ้นมากกว่า 1400% ที่จุดสูงสุด ตามบันทึกของ CoinMarketCap หากคุณกำลังพิจารณาที่จะลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลใดๆ รวมถึง Dogecoin สิ่งสำคัญคือต้องค้นคว้าให้มากที่สุดและต้องแน่ใจว่าคุณรู้ทุกอย่างเพื่อประกอบการตัดสินใจเกี่ยวกับประเภทการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณ ด้วยความตื่นเต้นรอบ ๆ Dogecoin คุณอาจถามตัวเองว่า: สายเกินไปที่จะซื้อ Dogecoin? เพื่อให้ชีวิตง่ายขึ้นเล็กน้อย นี่คือบางสิ่งเกี่ยวกับ Dogecoin ที่จำเป็นต้องรู้ก่อนตัดสินใจลงทุน Dogecoin คืออะไร? วิศวกรซอฟต์แวร์ Billy Marcus และ Jackson Palmer ได้สร้าง Dogecoin ในปี 2013 แนวคิดเบื้องหลังคือการสร้างความสนุกสนานให้กับ Bitcoin …

Dogecoin: สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ Cryptocurrency ที่เริ่มเป็น Meme Read More »

Crypto ในความโกลาหล แต่การจ่ายที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อคเชนและ Stablecoins เติบโตในเกาหลีใต้

อุตสาหกรรมการเข้ารหัสลับของเกาหลีใต้ luciabetอาจได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงในช่วงสุดสัปดาห์ โดยมีการแลกเปลี่ยนและผู้ให้บริการกระเป๋าเงินจำนวนมากปิดหรือระงับการดำเนินธุรกิจ: กำหนดเส้นตายด้านกฎระเบียบที่เข้มงวดได้เปลี่ยนภาคที่เคยรุ่งเรืองให้กลายเป็น “ผู้ขายน้อยราย” แต่เรื่องราวนั้นแตกต่างกันมากในโลกของการจ่ายเงินแบบบล็อคเชนและเงินสกุลคงที่ที่ตรึงเงินสกุล KRW Stablecoinsก เติบโตในเกาหลีใต้ Korea Minting and Security Printing Corporation (KOMSCO) เป็นบริษัทที่ทำเงินจากเงินสดจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทพิมพ์ธนบัตรและเหรียญกษาปณ์สำหรับคลัง แต่ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ มันได้เปลี่ยนจากกระดาษและธนบัตรpgslot และลึกลงไปในโลกที่เติบโตอย่างรวดเร็วของ stablecoin ในท้องถิ่น KOMSCO ทำงานร่วมกับหน่วยงานในเมืองและจังหวัดทั่วประเทศ ได้เปิดตัวเหรียญ stablecoin ในท้องถิ่นและบัตรของขวัญไร้กระดาษที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อคเชน หน่วยงานหลายแห่งใช้โปรแกรมเหล่านี้เพื่อส่งการตรวจสอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจเพื่อบรรเทาการระบาดของไวรัสโคโรน่าที่เทียบเท่ากับผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่น เพื่อขับไล่ผู้คนให้ออกจากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่และกลับไปสู่ธุรกิจในท้องถิ่น โซลยังอยู่ในแรงขับเคลื่อน “ไร้เงินสด” และ “ไร้การติดต่อ” ซึ่งเป็นปัจจัยที่ช่วยให้ KOMSCO เพิ่มช่วงของข้อเสนอ Stablecoin ปีที่แล้ว บริษัทประกาศผลกำไรเป็นประวัติการณ์ เดินหน้าจ้างงาน และประกาศแผนการที่จะจ่ายเงินเดือนส่วนหนึ่งให้กับพนักงานในสกุลเงินที่มีเสถียรภาพ ตอนนี้ดูเหมือนว่าบริษัทพร้อมที่จะก้าวไปสู่โลกของการชำระเงินที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อคเชนโดยไม่ต้องใช้เงินสด ตาม Choongchung Times แพลตฟอร์มบัตรของขวัญ Chak ที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อคเชนของ KOMSCO เปิดตัวใน 37 เมืองและมณฑลทั่วประเทศในปีที่แล้ว หลังจากเปิดตัวในปี 2019 …

Crypto ในความโกลาหล แต่การจ่ายที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อคเชนและ Stablecoins เติบโตในเกาหลีใต้ Read More »

ปริมาณการซื้อขายลดลงที่การแลกเปลี่ยน Crypto เกาหลีส่วนใหญ่ ยืนยันข้อจำกัดใหม่

ปริมาณการซื้อขายลดลงใน แพลตฟอร์ม crypto ของเกาหลีใต้ ซึ่งขณะนี้ได้กลายเป็นสิ่งผิดกฎหมายluciabetสำหรับพนักงานและผู้บริหารของการแลกเปลี่ยน cryptoก เพื่อซื้อขายบนแพลตฟอร์มของพนักงาน ตามที่ได้รายงานไปก่อนหน้านี้ แพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto ส่วนใหญ่ในประเทศได้ปิดตัวลงหรือยกเลิกการซื้อขายแบบ fiat ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา เพื่อให้สอดคล้องกับระบบใบอนุญาตปฏิบัติการใหม่ของหน่วยงานกำกับดูแล บริษัทที่เลือกที่จะเปิดต่อไปโดยไม่มีตลาด Fiat KRW ดูเหมือนจะจ่ายราคามหาศาล Chosun Ilbo รายงานว่าในกรณีของ Flybit ปริมาณการซื้อขาย 24 ชั่วโมงลดลงจาก 97.4 ล้านเหรียญสหรัฐในวันที่ 24 กันยายนเหลือเพียง 5.8 ล้านเหรียญสหรัฐในวันที่ 26 กันยายน และลดลงอย่างมาก 99% จากตัวเลข 8 กันยายนที่ 692 ล้านเหรียญสหรัฐ ภาพนั้นดูน่ากลัวไม่แพ้กันในการแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดpgslotของประเทศอื่นคือ Gopax ที่นี่ ปริมาณการซื้อขายลดลงจาก 78 ล้านเหรียญสหรัฐในวันที่ 24 กันยายนเป็น 2.1 ล้านเหรียญสหรัฐในวันที่ 26 กันยายน Gopax เห็นธุรกรรมมูลค่า 155 …

ปริมาณการซื้อขายลดลงที่การแลกเปลี่ยน Crypto เกาหลีส่วนใหญ่ ยืนยันข้อจำกัดใหม่ Read More »

การขุด Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ‘Volcanode’ ใช้ ‘ก้าวแรก’

ประธานาธิบดีแห่ง El Salvador Nayib Bukele ได้สร้างความประทับใจให้กับโลกของ Bitcoin (BTC) ด้วยวิดีโอสั้น ๆ ที่ดูเหมือนว่าจะแสดงให้เห็นแท่นขุดเจาะ BTC ที่กำลังออนไลน์อยู่ที่โรงไฟฟ้าพลังงานluciabetความร้อนใต้พิภพที่ใช้พลังงานจากภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นอยู่ในประเทศ การขุด Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ก Bukele ไม่ได้อธิบายว่าขณะนี้มีเครื่องกี่เครื่องที่ออนไลน์หรือมีการจัดสรรไฟฟ้าให้กับความพยายามในการขุด BTC แต่เพียงเขียนว่าโครงการได้ดำเนินการ “ขั้นตอนแรก” ในการกลายเป็น “ภูเขาไฟ” นักเล่นตลกที่มีไหวพริบคนหนึ่งเหน็บ: “Ashrate กำลังเพิ่มขึ้น” ใน Reddit ผู้โพสต์มักจะประทับใจมาก โดยมีคนคาดการณ์ว่าเอลซัลวาดอร์กำลัง “ก้าวไปสู่การเป็น [ประเทศ] ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก” อีกคนเรียกข่าวนี้ว่า “ราด” ในขณะที่อีกคนตั้งข้อสังเกตว่า “ยากที่จะจินตนาการว่าพาดหัวข่าวนี้มีอยู่แม้เมื่อไม่กี่เดือนก่อน” และโปสเตอร์ประหลาดใจเขียนว่า: “[วันนี้ฉันได้เรียนรู้] เอลซัลวาดอร์มีภูเขาไฟและขุด bitcoins ด้วย” แต่ในขณะที่ Bukele ได้รับความสนใจจากนานาชาติ เขากำลังต่อสู้กับไฟที่บ้านpgslot ซึ่งการโต้เถียงเรื่องรัฐบาลที่ถูกกล่าวหาว่ามีแผนที่จะจ่ายเงินให้พนักงานเป็น bitcoin มากกว่า fiat USD ยังคงดำเนินต่อไป การยอมรับ BTC ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นในเอลซัลวาดอร์ …

การขุด Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ‘Volcanode’ ใช้ ‘ก้าวแรก’ Read More »

ผู้ควบคุมเป็นเหมือน ‘Bulldozer’ แต่ Crypto นั้น ‘ทนต่อการควบคุมของรัฐ’

การต่อสู้ด้านกฎระเบียบกับ อุตสาหกรรมคริปโตก luciabetยังคงดำเนินต่อไป โดยดูเหมือนว่าจะมีการจุดชนวนใหม่ๆ ทุกวัน เช่นเดียวกับในสหรัฐอเมริกา ล่าสุดพบว่าตัวเองเป็นเครื่องหมายของการแลกเปลี่ยนคริปโต Kraken กระนั้น ในขณะที่บางคนเตือนถึงอำนาจของกฎระเบียบ คนอื่น ๆ แย้งว่า crypto ในสาระสำคัญนั้นผ่านพ้นไม่ได้ เมื่อวานนี้ US Commodity Futures Trading Commission (CFTC) ได้ออก “คำสั่งยื่นและชำระค่าใช้จ่ายกับผู้ตอบแบบสอบถาม Payward Ventures, Inc. d/b/a Kraken […] สำหรับการเสนอธุรกรรมสินค้าขายปลีกที่มีมาร์จิ้นในสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างผิดกฎหมาย” รวมถึง bitcoin ( BTC) และล้มเหลวในการลงทะเบียนเป็นผู้ค้าค่าคอมมิชชันpgslotล่วงหน้า บริษัทต้องจ่ายค่าปรับทางแพ่ง 1.25 ล้านเหรียญสหรัฐ นี่คือสิ่งที่ CEO ของ Kraken ได้กล่าวเกี่ยวกับสถานะของกฎระเบียบ crypto: ในขณะเดียวกัน Vincent McGonagle รักษาการผู้อำนวยการบังคับใช้กฎหมายระบุว่า นี่เป็นส่วนหนึ่งของ “ความพยายามที่กว้างขึ้นในการปกป้องลูกค้าในสหรัฐอเมริกา” ของผู้กำกับดูแล โดยระบุว่าการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลแบบมาร์จิ้น เลเวอเรจ หรือการเงินที่เสนอให้กับลูกค้ารายย่อยในสหรัฐอเมริกา …

ผู้ควบคุมเป็นเหมือน ‘Bulldozer’ แต่ Crypto นั้น ‘ทนต่อการควบคุมของรัฐ’ Read More »

Swiss Fintech เปิดตัวกองทุน Crypto Asset Fund แห่งแรกของประเทศ

เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังทางการเงินของสวิส Finma ได้อนุมัติการเปิดตัว กองทุน crypto asset โดย Fintech Crypto Finance ในท้องถิ่น Swiss Fintechก Crypto Finance กล่าวว่ายานพาหนะดังกล่าวจะเป็นกองทุน cryptoasset แห่งแรกของสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งช่วยให้นักลงทุนสถาบันและนักลงทุนมือluciabetอาชีพสามารถลงทุนกับบริษัทและพันธมิตรทั้งสองได้ “การร่วมทุนทั้งหมดในสวิสนั้นรวมถึงหุ้นส่วน PvB ผู้ดูแลกองทุน และ SEBA Bank ที่ดูแลกองทุน” บริษัทกล่าว กองทุนการลงทุนแบบพาสซีฟติดตามประสิทธิภาพของ Crypto Market Index 10 ซึ่งบริหารงานโดย SIX Swiss Exchange ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซูริค ดัชนีติดตามและวัดประสิทธิภาพของสินpgslotทรัพย์ดิจิทัล 10 อันดับแรกของโลกตามมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด “กองทุนรวมที่ลงทุนช่วยให้ลูกค้าของบริษัทจัดการสินทรัพย์และความมั่งคั่งที่เป็นนวัตกรรมสามารถเข้าร่วมในประเภทสินทรัพย์ที่จะเกิดขึ้นนี้ และเพื่อกระจายพอร์ตการลงทุนของพวกเขาต่อไปในลักษณะที่ปลอดภัยและได้รับการควบคุม” Bernadette Leuzinger ซีอีโอของการจัดการสินทรัพย์ที่ Crypto Finance กล่าว Guido Buehler ซีอีโอของ SEBA Bank กล่าวว่า จากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ …

Swiss Fintech เปิดตัวกองทุน Crypto Asset Fund แห่งแรกของประเทศ Read More »