ชี้แนะกรรมวิธีเล่น Cryptocars เกมที่กำลังเดินทางมาแรงบนระบบ NFT

สำหรับคนใดที่ยังไม่รู้ Cryptocars วันนี้พวกเราจะมาแนะนำตัวเกม luciabet999 แบบโดยประมาณให้ทุกคนได้ฟังกัน Cryptocarsหมายถึงเกมแข่งรถที่ให้ผู้เล่นสามารถนํารถยนต์ที่อยู่ในแบบอย่าง NFT ไป ลงแข่งขันในสนาม เพื่อชิงเงินรางวัลหรือสกุลเงิน CCAR

แนวทางการเล่นเพื่อสร้างรายได้ของ Cryptocars

เมื่อพวกเรากด Start เพื่อแข่งกับรถยนต์อีก 4 คัน หากเข้ามาเป็นลำดับที่ 1 ได้ 10 CCAR ลำดับที่2 ได้ 7.5 CCAR ลำดับที่สาม ได้ 3.5 CCAR ลำดับที่4 จะมิได้ CCAR แม้กระนั้นจะได้EXPเพื่ออัปเลเวล ถ้าเกิดใน 24 ชั่วโมง พวกเราจะแข่งขัน 4 ครั้ง พวกเราก็กดปุ่มStart 4 ครั้ง เพียงเท่านี้พวกเราก็จะ สร้างรายได้จากเกมนี้ได้แล้ว แล้วก็ในเกมนี้ยังมีระบบระเบียบที่ชื่อว่า Quick Race ซึ่งเป็นปุ่มที่พวกเราสามารถกดให้รถยนต์ของพวกเราแข่งขันแบบ สม่ำเสมอได้ 4 ครั้งติดได้เลย โดยที่พวกเราไม่ต้องเสียเวล่ำเวลากดเป็นประจำแม้กระนั้นมีค่าขนบธรรมเนียม 2 CCAR (ราวๆ 20 กว่าบาท) การถอนเหรียญอย่างต่ำ พวกเราจำเป็นต้องชิงชัยให้ได้เงินรางวัล 100 CCAR ก็เลยจะสามารถถอนเหรียญในเกมออกมาเข้ากระเป๋า MetaMask เพื่อไปกระทำ swap เหรียญออกมาขายเป็นเงินไทย บาทนั่นเอง

ข้อมูลแบบอย่างรายได้ต่อวัน ภายหลังการซื้อรถยนต์และก็ กดปุ่ม Start 4 ครั้ง/วัน หากได้ ลำดับที่ 2 ปริมาณ 3ครั้ง จะได้เหรียญทีละ 7.5 CCAR รวมกัน เป็น 22.5 CCAR แล้วก็ได้ลำดับที่4 ปริมาณ 1 ครั้ง ได้ 0 CCAR พอๆกับว่าวันนั้นคนเขียนได้รายได้ 247 บาท

(แบบอย่าง ราคาเหรียญ CCAR ในวันที่ 15/09/2564)

โหมดของเกมมีอะไรบ้าง?

โหมดที่ 1 : PvP Racing ผู้เล่นจะสามารถแข่งกันใน โหมดPVP ซึ่งจะแบ่งผู้เล่นตั้งแต่ 2คน, 5คน หรือ 10คน ลงแข่งขันในสนาม ซึ่งรางวัลของผู้ชนะเป็น เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับการแต่งรถยนต์ ค่าEXPเพื่ออัปเลเวลรถยนต์ และก็โทเค็นที่สามารถส่งไปแลกเปลี่ยนแปลง เหรียญ CCAR

โหมดที่ 2 : PVC Racing ผู้เล่นจะสามารถร่วมแข่งกันใน โหมด PVC ได้วันแล้ววันเล่า วันละ 5 ครั้ง รางวัลสำหรับผู้ชนะเป็น เครื่องมือ สำหรับการแต่งรถยนต์ ค่าEXPเพื่ออัปเลเวลรถยนต์ แล้วก็โทเค็นที่สามารถนำ ไปแลกเหรียญ CCAR

โหมดที่ 3 : Virtual Races ผู้เล่นจะสามารถไปสู่โหมดการ ชิงชัยเหมือนจริงได้วันแล้ววันเล่า วันละ 5 ครั้ง หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความเคลื่อนไหวตามการอัปเดตของคณะทำงาน โดยมีข้อตกลงว่ารถยนต์ที่จะลงแข่งขันต้องใช้เชื้อเพลิงปริมาณ 15 เชื้อเพลิง แล้วก็รางวัลสำหรับผู้ชนะเป็น เครื่องไม้เครื่องมือแต่งรถยนต์ ค่าEXPเพื่ออัปเลเวลรถยนต์ แล้วก็โทเค็นที่สามารถส่งไปแลกเปลี่ยนแปลงเหรียญ CCAR

ซึ่งระบบการประลองกลุ่มนี้จะเปิดให้เล่นได้จริงในตอนต้น ไตรมาสที่ 4 ปี 2021 โดยเกม Cryptocars จะมีเหรียญสำคัญๆที่ เปิดให้ซื้อ-ขายผ่านแพลตฟอร์มที่มีชื่อเรียกว่า Pancakeswap ซึ่งก็คือเหรียญ CCAR หรือชื่อจริงของเหรียญก็คือ Cryptocars นั่นเอง

แนวทางหารถยนต์ส่วนตัวเพื่อนำมาใช้เพื่อการแข่งใน Crypto Cars

ภายหลังที่พวกเราได้ทราบจะกับเกม รวมทั้งเหรียญที่ใช้เพื่อสำหรับในการซื้อขายแลกเปลี่ยนข้างในเกมกันแล้ว ถัดไปพวกเราจะนำทุกคนเข้ามาสู่โลกของ Cryptocars ซึ่งการเริ่มต้นเกม Cryptocars ผู้เล่นควรจะมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อ ประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการชิงชัย และก็การที่จะมีรถยนต์ได้นั้นมี 2 แนวทางด้วย กัน

1.ซื้อกล่องสุ่มรถยนต์

โดยคณะทำงานจะเปิดขายเป็นบริเวณซึ่งกลุ่มนี้จะมีปริมาณจำกัด จะต้องรอติดตามว่าเปิดขายวันไหนเวลากี่นาฬิกา สามารถติดตามการเปิดขายกล่องสุ่มถึงที่กะไว้ Discord ของคณะทำงาน Cryptocars ได้ตามลิงก์ที่อยู่นี้เลย https://discord.gg/UH2qfWMFkP ส่วนเงินที่ใช้สำหรับเพื่อการซื้อกล่องสุ่มก็คือเหรียญ CCAR นั่นเอง

2.ซื้อรถยนต์ในตลาดกึ่งกลาง

“เป็นการซื้อรถยนต์จากผู้เล่นที่เปิดกล่องสุ่มก่อนหน้า แล้วนำรถยนต์มา ขายในตลาดกึ่งกลาง” โดยการใช้เหรียญ CCAR สำหรับการซื้อ ซึ่งราคา รถยนต์จะสูงหรือต่ำ ก็จะขึ้นกับที่คนขายเป็นคนระบุ

NFT ของเกมเป็นยังไง?

NFT ของเกมเป็น รถยนต์ส่วนตัวของพวกเรานั่นเอง โดยพวกเราสามารถนำรถยนต์ไปแข่งเพื่อได้เงินรางวัลเป็น เหรียญ CCAR หรือพวกเรา สามารถนํารถยนต์ไปขายในตลาดกึ่งกลางได้อีกด้วย

ในขณะนี้ แบบอย่างเกมเป็นต้นแบบ “Click to earn” กำลังเดินทางมาแรง (Click to earnหมายถึงคลิกเพื่อเล่นอัตโนมัติ Play to Earnเป็นเล่นแบบควบคุมด้วยตัวเอง) ในอนาคตจะมีเกมเพลย์ที่ทำให้ผู้เล่นได้แข่งรถตั้งใจจริง lyn68 รวมทั้งจะมีการอัปเดตระบบอู่ ที่จะสามารถเปิดให้ผู้เล่นเปิดอู่แบบ NFT เพื่อผู้เล่นผู้อื่นนำรถยนต์มาซ่อมแซม แต่ง และก็เติมน้ำมันผ่านอู่ของพวกเรา โดยใช้เหรียญ CCAR สำหรับเพื่อการใช้จ่ายได้อีกด้วย

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.